ARANDIS Forum Index ARANDIS
O KAIROS GAR EGGYS
 
 EL-LHN.KSETRIPOSETO.GR 
 FAQFAQ   SearchSearch   MemberlistMemberlist   UsergroupsUsergroups   RegisterRegister 
 ProfileProfile   Log in to check your private messagesLog in to check your private messages   Log inLog in 

Giai ma giac mo thay ban trai cu tang qua

 
Post new topic   Reply to topic    ARANDIS Forum Index -> ΠΥΛΗ 1
View previous topic :: View next topic  
Author Message
phamhiepquanJoined: 27 Apr 2017
Posts: 3

PostPosted: Mon May 08, 2017 11:06 pm    Post subject: Giai ma giac mo thay ban trai cu tang qua Reply with quote

Tặng qu l một trong những hnh động nhỏ nhưng mang nhiều nghĩa trong cuộc sống. Trong khi yu, những cặp đi trai gi thường tặng qu cho nhau để họ c thể thể hiện được tnh yu của mnh đối với đối phương. Việc tặng qu l một việc được lm thường xuyn, nhất l mỗi khi c một dịp g đ đặc biệt.

Được người yu cũ tặng qu l một điều hết sức th vị v đy cũng l một mong muốn của rất nhiều c gi, hơn nữa, đy cũng l điều tạo nn sự lng mạn trong tnh yu.

Đ bao giờ bạn nằm mơ thấy mnh hoặc một người no đ được bạn trai cũ tặng qu chưa? Ngủ mơ thấy giấc mơ ny c khiến cho bạn nhớ về những kỉ niệm đẹp trong qu khứ giữa bạn v người yu cũ của bạn khng? Nằm mơ thấy giấc mơ được bạn trai cũ tặng qu c phải l giấc mơ bo hiệu sự may mắn hay vận đen no đ sẽ đến với bạn khng?

Nếu trong giấc mơ của bạn m bạn nằm mơ thấy mnh hoặc bất kỳ một người no đ được bạn trai cũ tặng qu th chng ti mời bạn cng cc chuyn gia dự đon kết quả xổ số theo di Ket qua XSKT Minh Ngoc để giải m nghĩa giấc mơ ny nh.Giấc mơ thấy bạn trai cũ tặng qu

Nếu trong giấc mơ no đ của bạn m bạn nằm mơ thấy người yu cũ tặng qu cho bạn, đ l một con th nhồi bng hay một b hoa đẹp, hoặc một mn đồ no đ m bạn yu thch th điều ny cho thấy rằng bạn đang tm kiếm những l do để nui dưỡng v nu giữ một mối quan hệ cũ trong qu khứ m bạn đ từng c với họ.

Mặt khc, ngủ mơ thấy giấc mơ bạn trai cũ tặng qu l một giấc mơ khng c nghĩa l bạn muốn bạn trai cũ quay trở lại với mnh, đ chỉ l việc bạn đang trn trọng những g thuộc về qu khứ tnh yu. Bn cạnh đ, giấc mơ ny cn đại diện cho một số mối quan hệ chưa trưởng thnh m bạn đang c ở hiện tại. Bạn nn xem lại chnh bản thn mnh v suy nghĩ chn chắn hơn.

V vậy, để hiểu thm giấc mơ thấy mnh hoặc bất kỳ một người no đ được bạn trai cũ tặng qu th chng ti mời bạn hy cng xem thm XSMN Minh Ngoc truc tiep nh.Giải m giấc mơ thấy bạn trai cũ tặng qu

Cn nếu trong giấc mơ m bạn mơ thấy rằng bạn trai cũ của bạn đang tặng cho bạn một chiếc nhẫn hay đề nghị bạn quay trở lại với họ th giấc mơ ny khng c nghĩa rằng bạn muốn được quay trở lại với anh ấy một lần nữa, nhưng m bạn đang khao kht một mối quan hệ sẽ lm cho bạn cảm nhận được một tnh yu trọn vẹn.

Giấc mơ ny cũng tượng trưng cho một sự kết thc v bắt đầu một giai đoạn mới. Bạn đ sẵn sng để bung bỏ qu khứ v đn nhận những người mới.

Do đ, nếu trong giấc mơ của bạn thấy mnh hoặc bất kỳ một người no đ được bạn trai cũ tặng qu th bạn hy nghĩ đến con số lin quan như 01, 10, 11, 16. Ngoi ra, chng ti cũng mời bạn tham khảo thm https://www.facebook.com/KetQuaXoSoDaiBacHomQuaVaHomNay/ nh.
Back to top
View user's profile Send private message
Display posts from previous:   
Post new topic   Reply to topic    ARANDIS Forum Index -> ΠΥΛΗ 1 All times are GMT
Page 1 of 1

 
Jump to:  
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum
You cannot attach files in this forum
You cannot download files in this forum


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group

Hosted by ForumCity